Xuất hiện căn hộ giá 400 triệu/m2 tại trung tâm quận 1

Chưa bước qua sự xôn xao và căn hộ Grand Marina Saigon có giá 18.000 USD/m2 thì người dân Sài Gòn lại có dịp ngỡ ngàng trước tin tức về căn hộ mới mang tên One Central Saigon có giá dự kiến 25.000 USD/m2. Chính sự xuất hiện của những căn hộ hàng hiệu này mà thị trường bất động sản Việt Nam có những khoảng thời gian cực kỳ sôi động, làm thay đổi quan niệm về không gian sống cũng như khẳng định lựa chọn sống ở căn hộ chung cư là lựa chọn phổ biến của thời đại mới.

++ Tham khảo về dự án căn hộ branded giá tốt HCM.

Căn hộ có giá 400 triệu/m2 có gì?

thiêt-ke-du-an-one-central-saigon

Cả hai dự án nằm ở trung tâm quận 1 của nhà Masterise Homes đã tạo nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản hiện nay. Hai cái tên Grand Marina Saigon và One Central Saigon đã mang đến sự hấp dẫn riêng biệt mà chưa có sản phẩm nào trước đây đáp ứng được.

Với những mức giá kỷ lục, dự án One Central Saigon sẽ hướng tới đối tượng khách hàng là những người siêu giàu, thuộc top giàu ở Việt Nam, doanh nhân nước ngoài và nhóm chuyên gia…

Không phải là hiện tượng mới nổi, những căn hộ siêu sang đang dần thay đổi quan niệm về không gian sống và cách chọn nhà của người giàu ở Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể sống trong một không gian đạt chuẩn khách sạn 5-6 sao quốc tế ngay tại nhà mình.

dia-chi-du-an-one-central-saigon

++ Bạn có thể tham khảo về bán dự án căn hộ Grand Marina Saigon giá tốt.

Yêu cầu của khách hàng đối với căn hộ, chung cư ngày càng nghiêm khắc hơn. Nếu những căn hộ có thể mang lại cho họ đẳng cấp và phong cách sống khác biệt thì họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng để sở hữu. Đây cũng là những gì mà dự án One Central Saigon sẽ hướng tới.

Giá chung cư đã tăng nhanh trong 5 năm qua nhờ nhu cầu lớn, chất lượng cao. Ví dụ, những căn hộ hạng C chỉ có giá 16 triệu đồng/m2 vào năm 2015 thì năm 2020 nó đã tăng lên 25 triệu đồng/m2.

Căn hộ siêu sang – “Đắt có xắt ra miếng”?

thong-tin-du-an-one-central-saigon

Với giá bán cao ngất ngưỡng, One Central Saigon có gì?

Thứ nhất, dự án sở hữu  vị trí “kim cương” thuộc khu tứ giác Bến Thành (quận 1), với 04 mặt tiền đường: Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, Lê Thị Hồng Gấm và đường Calmette. Đây là dự án căn hộ hàng hiệu thứ hai của Masterise Homes tại TPHCM gồm 02 tòa tháp, cao 48 và 55 tầng.

Thứ hai, nội thất căn hộ siêu sang trang bị tính năng smarthome, hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà: hệ thống cửa chính, máy lạnh, đèn chiếu sáng của các tập đoàn nổi tiếng, như: LG, Sjlite, Simex, Schneider…

Cuối cùng là tiện ích căn hộ One Central Saigon Bến Thành sở hữu thiết kế độc đáo, mang lại trải nghiệm đẳng cấp về tiện ích và dịch vụ cho cư dân. Thiết kế căn hộ đáp ứng được những yếu tố khắt khe về vị trí, thiết kế kiến trúc, khoảng không lấy sáng… Mỗi căn hộ đều có góc nhìn tuyệt đẹp, mặt tiếp sáng, giúp căn hộ luôn thoáng mát.

Với những giá trị mà One Central Saigon mang lại, cư dân tương lai sẽ tận hưởng không gian sống đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906997879