Ý nghĩa thiết kế dự án One Central Saigon

Để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì các dự án bất động sản không phải chỉ cần đảm bảo được chất lượng và bàn giao đúng tiến độ, có tiện ích đẳng cấp. Một trong những yếu tố được xem là quan trọng của dự án bất động sản đó chính là ý nghĩa để thiết kế dự án. Trong đó căn hộ One Central Saigon chính là dự án bất động sản đã làm rất tốt điều này.

du-an-one-central-sai-gon1

Ý nghĩa thiết kế dự án One Central Saigon là gì

One Central Saigon là một dự án của khu thương mại phức hợp và có 4 mặt tiền tiếp giáp với những con đường lớn như Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính.

Tập đoàn Masterise Homes luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dự án bất động sản chất lượng đến tay khách hàng. Chủ đầu tư này thì luôn mong muốn kiến tạo nên những công trình vượt thời gian để mang đến những giá trị đích thực cho chủ sở hữu. Đồng thời thì cũng kiến tạo nên những công trình biểu tượng và trường tồn cùng thời gian.

du-an-one-central-sai-gon3

Dự án căn hộ cao cấp One Central thì được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của chính dân tộc Việt Nam. Ý nghĩa của của hình ảnh này tượng trưng cho ý chí và sức mạnh của lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó thiết kế dự án còn mang phong cách hiện đại và hơi hướng châu Âu, có sự hòa quyện giữa truyền thống dân tộc Việt với nét hiện đại từ kiến trúc nước ngoài. One Central Sài Gòn hứa hẹn sẽ là biểu tượng kiến trúc mới tại Quận 1.

Tìm hiểu thêm về mua bán dự án căn hộ branded masterise homes giá tốt HCM

Đôi nét về thiết kế căn hộ dự án One Central Saigon

Dự án bao gồm 2 tòa tháp và được thiết kế nối với nhau bằng khối đế có quy mô gồm 6 tầng hầm. Hai tòa tháp thì 1 tòa có 48 tầng và 1 toàn 55 tầng.

Khu phức hợp hạng sang bậc nhất này thì đã hoàn thành phần hầm, đã nghiệm thu và đáp ứng được các chuẩn mực cao nhất khi nói về chất lượng. Chủ đầu tư Masterise Homes cũng đã hợp tác với tập đoàn xây dựng Coteccons để tạo nên một công trình chất lượng nhất khi mà bàn giao đến cho khách hàng.

du-an-one-central-sai-gon2

One Central là công trình mang tính biểu tượng cao và kiến trúc độc đáo. Hai tòa tháp này mang biểu tượng “Rồng” của dân tộc Việt. Đây hứa hẹn là một công trình mang tính biểu tượng tiếp theo tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nói riêng và cả nước nói chung.

Với mỗi một dự án bất động sản việc mà chủ đầu tư là ai luôn là yếu tố rất quan trọng. Masterise Homes là một trong những chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các dự án căn hộ masterise thì click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906997879